Giới thiệu

Sơ lược về reviewgiatot.vn và đội ngũ

reviewgiatot.vn là Website chuyên tìm kiếm, trải nghiệm và Review sản phẩm chính hãng chất lượng, đáng tin cậy. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên cập nhật các mã giảm giá, khuyến mại giúp người tiêu dùng Việt mua sắm phù hợp và tiết kiệm nhất.

reviewgiatot.vn logo ngang

Là một đội ngũ còn non trẻ, chúng tôi hy vọng nhận được những phản hồi, đóng góp và chia sẻ của các bạn giúp chúng tôi hoàn thiện và cung cấp những thông tin chính xác, hữu ích hơn trong tương lai. Đừng ngần ngại để lại bình luận phía dưới mỗi bài viết, hoặc liên hệ qua Email của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tại sao reviewgiatot.vn lại ra đời?

Chúng tôi nhận ra một vấn đề là, hiện nay, người tiêu dùng mua sắm ngày càng thông mình và có chọn lọc hơn rất nhiều. Do đó, các bạn cũng cần tìm hiểu và thu thập thông tin về một sản phẩm, dịch vụ nào đó trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Tuy nhiên, nhìn chung thị trường “đánh giá sản phẩm tại Việt Nam” chúng tôi nhận ra rằng các bài viết đều na ná nhau với bố cục có phần tương đồng và những lời đánh giá máy móc.

Do đó, reviewgiatot.vn ra đời nhằm đem đến những trải nghiệm đời thực, những bài đánh giá chi tiết nhưng vẫn rất con người và thể hiện sự khác biệt bởi những sản phẩm được đăng trên website đều là những sản phẩm chúng tôi sử dụng qua rồi. Do đó, bạn có thể phần nào tin tưởng những nội dung chúng tôi cung cấp là của một người dùng thực sự đang chia sẻ cảm nghĩ của chính mình về một món đồ nào đó.

Chúng tôi hy vọng bài viết của mình đủ sâu sắc, cung cấp đầy đủ những kiến thức, thông tin giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm. Từ đó đưa ra những quyết định mua sắm phù hợp.

Chúng tôi đem lại lợi ích gì cho bạn đây?

Là một trang review, đánh giá sản phẩm. Đội ngũ reviewgiatot.vn không có gì khác ngoài những trải nghiệm và chia sẻ những trải nghiệm đó đến cho các bạn thông qua câu chữ.

Chúng tôi không phải là đội ngũ bán hàng, chúng tôi không bán hàng và cũng không có sản phẩm nào để cung cấp cho các bạn cả. Vì vậy, những gì chúng tôi có thể đem đến cho bạn là những nội dung, thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang quan tâm.

Từ đây, chúng tôi có chia sẻ thông tin cũng như dẫn link (liên kết) đến các nhà cung cấp, những trang bán hàng mà chúng tôi đánh giá cao ở trong bài viết để bạn dễ dàng tìm đến.

Liên hệ với chúng tôi như thế nào?

Xin lỗi vì làm bạn thất vọng, chúng tôi là tập thể còn non trẻ và làm việc Online. Chúng tôi không có văn phòng hay địa chỉ cụ thể để bạn tìm đến. Và chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục điều này trong tương lai.

Tuy nhiên bạn có thể liên hệ với đội ngũ chúng tôi qua:

Website: https://reviewgiatot.vn/

Email: info.reviewgiatot@gmail.com

Review Giá Tốt
Logo
Enable registration in settings - general