Điều khoản sử dụng

1. Với việc truy cập vào Website, bạn chấp nhận các điều khoản sử dụng

Thông qua việc truy cập hoặc bất kỳ hình thức nào bao gồm cả nguồn cấp dữ liệu (Data Feed), bạn bạn đồng ý với Điều Khoản này, Nguyên Tắc Cộng Đồng của đội ngũ chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào trong các điều khoản này, Chính Sách Bảo Mật, Nguyên Tắc Cộng Đồng của Reviewgiatot.vn bạn có quyền không sử dụng.

Mặc dù chúng tôi có thể tìm cách thông báo cho bạn khi có những thay đổi lớn trong các Điều Khoản này, nhưng bạn vẫn cần xem xét lại định kỳ các bản cập nhật gần nhất. Đội ngũ tại Reviewgiatot.vn có thể thay đổi, điều chỉnh để phù hợp theo quyền quyết định của riêng mình. Không có nội dung nào trong các Điều Khoản này được xem là trao bất kỳ các quyền hoặc lợi ích bên thứ ba nào.

2. Về các điều khoản liên quan đến truy cập trên Website

Reviewgiatot.vn có quyền thay đổi hoặc chấm dứt dịch vụ cùng những thông tin mà chúng tôi cung cấp. Việc thay đổi có thể diễn ra bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước. Người dùng muốn truy cập và sử dụng dịch vụ của Reviewgiatot.vn thì cần phải cung cấp thông tin đăng ký tài khoản mà chúng tôi yêu cầu.

Tất cả thông tin mà bạn cung cấp cho Reviewgiatot.vn cần phải chính xác và được cập nhật mới nhất. Và những thông tin đó đều được chúng tôi điều chỉnh theo chính sách bảo mật của đội ngũ Reviewgiatot.vn.

Tên đăng nhập và mật khẩu hoặc những thông tin liên quan tài khoản của bạn trên website đều được giữ bảo mật, tránh bị lộ thông tin cá nhân của bạn từ đó ảnh hưởng đến quyền truy cập của bạn cũng như quyền sử dụng dịch vụ của bạn trên trang Reviewgiatot.vn. Nếu bạn phát hiện có hành vi cố ý truy cập trái phép tài khoản khi chưa có sự đồng ý của bạn thì hãy báo ngay với chúng tôi để được giải quyết kịp thời nhé.

3. Quyền sở hữu trí tuệ, nội dung trên trang Web

Các bạn đồng ý với chúng tôi rằng, các bạn được phép sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cho mục đích phi thương mại.

Bạn sẽ không được phép phân phối, sao chép, sửa đổi, xuất bản, lưu trữ cũng như truyền tải những nội dung, tài liệu sẵn có trên website Reviewgiatot.vn. Nếu phát hiện bất kỳ trường hợp nào vi phạm, chúng tôi sẽ liên hệ bạn để trao đổi phương án xử lý hoặc thông báo gỡ bỏ khi cần thiết.

Trong trường hợp bạn muốn xuất bản nội dung của Reviewgiatot.vn, vui lòng ghi rõ nguồn và dẫn liên kết về bài viết liên quan tại Website Reviewgiatot.vn. Xin cảm ơn.

4. Chúng tôi nghiêm cấm các hành vi sau

Người sử dụng, trong khi sử dụng dịch vụ này, không được phép làm những hành vi ghi dưới đây và bảo đảm sẽ không làm những hành vi như ở dưới đây.

 1. Những hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm phán quyết, quyết định hoặc mệnh lệnh của tòa án, hoặc những hành vi vi phạm đến biện pháp hành chính có hiệu lực ràng buộc trong khuôn khổ pháp lý.
 2. Những hành vi có thể gây tổn hại đến thuần phong mỹ tục hoặc trật tự công cộng (bao gồm những hành vi viết bài, đăng bài, công khai thông tin, gửi thông tin tạo cảm giác khó chịu cho người khác bao gồm những nội dung có những biểu hiện bạo lực quá độ, biểu hiện liên quan đến tình dục một cách lộ liễu, và những nội dung chống đối xã hội khác,…)
 3. Những hành vi xâm phạm đến quyền lợi của bên thứ ba hoặc quyền lợi của công ty chúng tôi (bao gồm những quyền lợi rộng rãi như quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, quyền thương hiệu và quyền sáng chế, quyền chân dung, quyền dạnh dự, quyền riêng tư cũng như những quyền lợi trên hợp đồng và trên các điều luật khác)
 4. Những hành vi loan truyền thông tin giả dối có mục đích, hoặc giả danh bên thứ 3 hay giả danh là công ty chúng tôi.
 5. Những hành vi sử dụng dịch vụ của chúng tôi vì mục đích kinh doanh chuộc lợi mà không được sự đồng ý của chúng tôi.
 6. Những hành vi được thừa nhận là có mục đích chủ yếu là để gặp gỡ với người khác giới và để quan hệ tình dục.
 7. Những hành vi sử dụng mục đích dịch vụ của chúng tôi khác với mục đích sử định được dự định vốn có của dịch vụ.
 8. Những hành vi hợp tác tạo lợi ích đối với những thế lực phản động trong xã hội.
 9. Những hành vi lôi kéo vào các hoạt động tôn giáo hoặc các đoàn thể tôn giáo.
 10. Những hành vi viết hoặc gửi những chương trình máy tính có hại.
 11. Những hành vi cung cấp hoặc công khai thu thập thông tin lịch sử sử dụng dịch vụ, thông tin đăng ký, thông tin cá nhân của bên thứ 3 mà không được cho phép.
 12. Những hành vi gây tổn hại hoặc quấy rối đến việc sử dụng dịch vụ này của những người sử dụng khác hoặc việc quản lý dịch vụ này của công ty chúng tôi.
 13. Những hành vi hỗ trợ hoặc ủng hộ những hành vi có ghi trong những điều khoản ở trên.
 14. Những hành vi mà chúng tôi phán đoán là không thích hợp.

5. Quyền giám sát và thi hành

Reviewgiatot.vn có quyền:

 • Từ chối hoặc gỡ bỏ những đóng góp của thành viên và sửa đổi những đóng góp này theo hướng cần thiết.
 • Có quyền cung cấp thông tin của bạn trong trường hợp có cơ quan điều tra yêu cầu để phục vụ cho các vụ án.
 • Có quyền chấm dứt quyền truy cập dịch vụ của bạn với bất kỳ lý do gì.
 • Chúng tôi không thể duyệt cũng như loại bỏ được toàn bộ tài liệu được đăng tải một cách tức thì sau khi nó mới được đăng tải trên website.
 • Đối với bên thứ 3, chúng tôi hoàn toàn không có trách nhiệm gì về việc loại bỏ kịp thời những thông tin, đóng góp của thành viên sau khi những nội dung đó được đăng tải trên Website của Reviewgiatot.vn

6. Thông tin mà chúng tôi cung cấp

Các nội dung, thông tin được chúng tôi cung cấp thông qua dịch vụ hoặc bài viết trên Reviewgiatot.vn chỉ được sử dụng làm thông tin chung, nhằm mục đích tham khảo và chúng sẽ luôn được cập nhật theo thời gian. Do đó, bạn cần cân nhắc trước đưa ra quyết định liên quan đến nội dung mà chúng tôi đưa ra.

Lưu ý, tính chính xác của thông tin, mức độ đầy đủ cũng như các kết quả liên quan đến dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, Reviewgiatot.vn không có trách nhiệm phải đảm bảo 100%. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm khi sử dụng các thông tin có trên Website Reviewgiatot.vn cho mục đích thương mại.

7. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Mọi hậu quả có thể phát sinh ở bên ngoài hoặc liên quan điều khoản sử dụng của đến bạn/bên thứ ba thì chúng tôi sẽ không có bất kỳ trách nhiệm nào cả, đồng thời chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về hậu quả phát sinh khi sử dụng dịch vụ của website Reviewgiatot.vn.

8. Quyền từ chối đảm bảo

Bạn đọc lưu ý rằng, Reviewgiatot.vn không chịu trách nhiệm cho các tập tin có sẵn, được yêu cầu tải xuống trên Website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu hậu quả cho những vấn đề phát sinh khi sử dụng dịch vụ tại Reviewgiatot.vn.

Ngày cập nhật: 14/04/2022

Review Giá Tốt
Logo
Enable registration in settings - general