Review Giá Tốt

Cách chế biến tôm hùm đất sốt Cajun

Cách chế biến tôm hùm đất sốt Cajun

Cách chế biến tôm hùm đất sốt Cajun

Một bữa tiệc tại gia thực thụ không thể thiếu món tôm hùm đất sốt Cajun. 

Là một món ăn có nguồn gốc từ phương Tây, đặc biệt là khu vực nước Úc và Canada, tôm hùm đất là món ăn đặc sản của người dân nơi đây, thường được chế biến tại các bữa tiệc, buổi liên hoan. Công thức mà ReviewGiaTot chia sẻ ở bài viết này có phần đơn giản, nhưng sẽ rất xứng đáng khi thưởng thức.

Cùng bắt đầu thôi!

Nguyên liệu chế biến

Với món tôm hùm đất sốt Cajun, bạn sẽ cần 20 phút chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu, 40 phút chế biến món ăn. Tổng cộng sẽ là 60p cho món ăn tôm hùm đất cajun theo chuẩn công thức của người dân New Orleans.

Quý Khách chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây là có thể chế biến món ăn rồi.

Khi thưởng thức món ăn này, bạn có thể ăn kèm bánh mì

Cách chế biến tôm hùm đất sốt Cajun

Lưu ý khi chế biến

Để cho món tôm hùm đất sốt Cajun trọn vẹn hơn, bạn cần lưu ý một số điều sau khi chế biến

Thành phần dinh dưỡng món tôm hùm đất Cajun

Cách ăn món tôm hùm đất sốt Cajun

Để phục vụ cho mình bữa ăn này, bạn sẽ chẳng cần gì ngoài một đôi bàn tay và một tâm hồn đẹp. Nhưng lưu ý là nếu bạn không thích cảm giác dính dính khi ăn thì hãy mang bao tay vào nhé.

Trên đây là công thức đơn giản cho món tôm hùm đất sốt Cajun đậm đà ngay tại nhà, bạn có thể chế biến món ăn này chiêu đãi người thương vào dịp cuối tuần, hay những bữa tiệc bạn bè. Về nguyên liệu, bạn có thể chọn mua tại các cửa hàng hải sản hoặc tại chợ.

Hy vọng công thức chế biến món tôm hùm đất sốt Cajun này sẽ làm bạn hài lòng.

Chúc bạn ngon miệng!

*Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Reviewgiatot.vn (Không bao gồm một số hình ảnh), Mọi hành vi sao chép, trích dẫn cần ghi rõ nguồn, tác giả, source hình ảnh cũng như dẫn liên kết về nội dung tương ứng tại https://reviewgiatot.vn/

Exit mobile version